Đánh giá tác động của biến đổi khí hậu đến môi trường sống của ong mật vùng Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Thị Tuyết Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nhằm đánh giá khả năng hoạt động của ong rừng như sức đẻ trứng của ong chúa, sức phát triển của đàn , khả năng thu hoạch sản phẩm trong môi trường biến đổi khí hậu nơi ong sinh sống