Đánh giá lượng cacbon tích lũy trên mặt đất của một số trạng thái rừng tràm tại vườn Quốc gia U Minh Thượng : - Trương, Hoàng Đan (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài được thực hiện nhằm đánh giá sự đa dạng loài của sinh khối rừng tràm , Ước lượng hàm lượng Cacbon tích lũy trên nền đất than bùn và đất sét, theo hai độ tuổi tại vườn Quốc gia U Minh Thượng,