(untitled) - Trần, Văn Sung (Cần Thơ, 2014)
Nội dung nghiên cứu: nghiên cứu nhằm đánh giá hiệu quả vi khuẩn bacillus spp. đối với bệnh đạo ôn, cháy bìa lá lúa, bệnh lem lép hạt, bệnh đốm vằn,... khi được xử lý ở những thời điểm khác nhau trong điều kiện ngoài đồng.
Keywords: Bảo vệ thực vật,Plants, protection of,Rice,Lúa; Diseases and pests,Bệnh và côn trùng