(untitled) - Lê, Nguyễn Đoan Khôi (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng các sản phẩm khoa học công nghệ tại trường Đại học Cần Thơ trong thời gian qua và đề xuất giải pháp phát triển vườn ươm doanh nghiệp tại trường Đại học Cần Thơ.
Keywords: Managerial economics,Quản lý kinh tế