Khảo sát khả năng phối hợp nhóm vi khuẩn Achromobacter xylosoxidans strain BL6, Bacillus spp. với nấm men để lên men cồn từ bã mía : - Võ, Văn Song Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung nhằm đánh giá khả năng phối trộn giữa vi khuẩn phân giải xơ và nấm men để lên men cồn.