(untitled) - Đỗ, Võ Anh Khoa (Cần Thơ, 2014)
Nội dung nghiên cứu là nhằm xác định chất chỉ thị phân tử dựa trên sự đa hình gen GH và insulin để hổ trợ chọn giống gà Tàu Vàng có năng suất sinh trưởng, năng suất quày thịt và chất lượng thịt tốt
Keywords: Chickens,Gà; Breeding,Chăn nuôi