(untitled) - Trần, Cao Đệ (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu và xây dựng phần mề phát hiện đạo luận văn tại trường Đại học Cần Thơ cho phép kiể tra một luận văn (mới) có được sao chép từ thư viện các tài liệu bao gồm luận văn, bài báo trước đó hay không. Phần mề có khả năng xác định mức độ sao chép (tỷ lệ) và hiển thị các đoạn được cho là sao chép của luận văn với tài liệu đã có thể so sánh
Keywords: Computer software,Phần mềm máy tính,Đạo văn,Plagiarism