Tuyển chọn, định danh nhóm vi khuẩn dạ cỏ (kỹ thuật PCR) để tăng khả năng tiêu hóa của một số phụ phẩm nông nghiệp cơ bản ở ĐBSCL trong điều kiện in vitro : - Hồ, Quảng Đồ (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nhằm tuyển chọn và định danh nhóm vi khuẩn dạ cỏ thích hợp để tăng khả năng sử dụng một số phụ phẩm nông nghiệp cơ bản để chăn nuôi bò thịt trong điều kiện in vitro