(untitled) - Hồ, Quảng Đồ (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nhằm tuyển chọn và định danh nhóm vi khuẩn dạ cỏ thích hợp để tăng khả năng sử dụng một số phụ phẩm nông nghiệp cơ bản để chăn nuôi bò thịt trong điều kiện in vitro
Keywords: Microbiology,Vi sinh vật