Xây dựng bản đồ nhận diện các giống/dòng của cây họ gừng bằng dấu chỉ thị phân tử và các chất có dược tính : - Huỳnh, Kỳ (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nhằm phân loại các mẫu cây họ Gừng ở ĐBSCL để phục vụ cho việc sản xuất cũng như công việc chế biến thực phẩm màu tự nhiên, mỹ phẩm dược liệu...