Khảo sát tình hình gây hại và bước đầu đánh giá hiệu lực một số phương pháp phòng trừ bọ vòi voi Diocalandra frumenti Fab. hại dừa tại Sóc Trăng : - Huỳnh, Thành Tài (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung nghiên cứu: đề tài này được thực hiện nhằm khảo sát tình hình gây hại của bọ vòi voi tại các vườn trồng dừa của tỉnh Sóc Trăng ; đánh giá hiệu lực một số thuốc bảo vệ thực vật và các chế phẩm sinh học đối với D. frumenti trong điều kiejen phòng thí nghiệm nhà lưới.