(untitled) - Huỳnh, Thành Tài (Cần Thơ, 2014)
Nội dung nghiên cứu: đề tài này được thực hiện nhằm khảo sát tình hình gây hại của bọ vòi voi tại các vườn trồng dừa của tỉnh Sóc Trăng ; đánh giá hiệu lực một số thuốc bảo vệ thực vật và các chế phẩm sinh học đối với D. frumenti trong điều kiejen phòng thí nghiệm nhà lưới.
Keywords: Cây dừa,Plants, protection of,Coconut; Bệnh và côn trùng,Diseases and pests