Sử dụng nấm Trichoderma ủ bùn đáy ao nuôi tôm nước mặn thâm canh ở huyện Đầm Dơi tỉnh Cà Mau : - Từ, Chí Thiện (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu phương pháp ủ phân từ bùn đáy ao nuôi tôm nước mặn thâm canh nhằm góp phần hạn chế ô nhiễm môi trường.