(untitled) - Từ, Chí Thiện (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu phương pháp ủ phân từ bùn đáy ao nuôi tôm nước mặn thâm canh nhằm góp phần hạn chế ô nhiễm môi trường.
Keywords: Bảo vệ môi trường,Environmental protection