Diễn biến COD, TKN, TP, NH4+, PO43- trong ao nuôi thâm canh cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) tại ấp Vĩnh Thuận, xã Vĩnh Bình, huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ : - Trần, Minh Huyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá chất lượng nước trong ao nuôi cá tra thâm canh vào các thời điểm trong ngày khi chu kì thay nước là 1 lần/ngày và ở những giai đoạn tăng trưởng khác nhau của cá tra.