(untitled) - Trần, Minh Huyền (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá chất lượng nước trong ao nuôi cá tra thâm canh vào các thời điểm trong ngày khi chu kì thay nước là 1 lần/ngày và ở những giai đoạn tăng trưởng khác nhau của cá tra.
Keywords: Sinh thái học nước ngọt,Freshwater ecology