Nghiên cứu tập tính ăn lá rừng ngập mặn của ba khía Sesarma sp. : - Nguyễn, Vũ Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá hiện trạng của ba khía trong rừng ngập mặn nhằm bảo vệ ba khía với rừng ngập mặn, xác định sự chọn lựa loại thức ăn từ 3 loại lá rừng ngập mặn để xác định tập tính ăn của ba khía.