(untitled) - Nguyễn, Vũ Minh (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá hiện trạng của ba khía trong rừng ngập mặn nhằm bảo vệ ba khía với rừng ngập mặn, xác định sự chọn lựa loại thức ăn từ 3 loại lá rừng ngập mặn để xác định tập tính ăn của ba khía.
Keywords: Con cua,Crabs; Sinh thái học,Ecology