Đánh giá khả năng phòng trị của các chủng xạ khuẩn đối với nấm gây bệnh đốm vằn Rhizoctonia solani Kuhn trong điều kiện nhà lưới và khảo sát một số cơ chế đối kháng của chúng : - Đinh, Hồng Thái (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung nghiên cứu: đề tài nhằm tìm ra các chủng xạ khuẩn có hiệu quả quản lý bệnh đốm vằn do nấm rhizoctonia solani Kuhn gây ra.