(untitled) - Đinh, Hồng Thái (Cần Thơ, 2014)
Nội dung nghiên cứu: đề tài nhằm tìm ra các chủng xạ khuẩn có hiệu quả quản lý bệnh đốm vằn do nấm rhizoctonia solani Kuhn gây ra.
Keywords: Cây lúa,Rice,Insect pests,Côn trùng gây hại; Bệnh và côn trùng gây hại,Diseases and pests,Control,Kiểm soát