Nghiên cứu sử dụng nước thải ao nuôi thâm canh cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) tưới lúa vụ đông xuân tại Vĩnh Thạnh - Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Kim Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá khả năng làm giảm chất ô nhiễm sau khi sử dụng nước thải ao nuôi thâm canh cá tra để tưới lúa, vai trò của cây lúa làm giảm ô nhiễm nước thải ao nuôi thâm canh cá tra ở từng giai đoạn sinh trưởng của cây lúa.