Giáo trình thiết kế hệ thống điều hòa không khí - Nguyễn, Đức Lợi (Giáo dục, 2010)
Trình bày các kiến thức cơ bản về thiết kế hệ thống điều hoà không khí cụ thể như: các số liệu ban đầu, phân tích các hệ thống điều hoà không khí, tính cân bằng nhiệt ẩm bằng phương pháp truyền thống, phương pháp carrier, tính chọn máy và thiết bị của hệ thống điều hoà không khí , tính toán thiết kế đường ống nước, ống gió