(untitled) (Hà Nội, 2013)
Sách gồm hai phần. Phần 1: trình bày lịch sử các nước Tây Âu từ thế kỷ thứ V đến thế kỷ XVI. Phần 2 : trình bày lịch sử trung đại các nước Phương Đông.
Keywords: World history,Middle ages,Lịch sử thế giới,Trung đại; History,Lịch sử