(untitled) - Dương, Minh Thư (Cần Thơ, 2014)
Nội dung nghiên cứu: đề tài nhằm đánh giá hiện trạng sản xuất lúa tại 3 tỉnh Cà Mau ; đánh giá tình hình dịch hại và hiện trạng sử dụng thuốc BVTV trong việc sản xuất lúa ; đánh giá hiệu quả tài chính và yếu tố ảnh hưởng đến sử dụng nông dược và hiệu quả sản xuất lúa ; đề xuất giải pháp trong sử dụng thuốc BVTV tại Cà Mau nhằm sản xuất lúa có hiệu quả và hạn chế tình trạng sử dụng thuốc tràn lan và gây ô nhiễm môi trường.
Keywords: Hóa chất nông nghiệp,Agricultural chemicals,Rice,Lúa; Research,Nghiên cứu