Giáo trình trang bị điện-điện tử trong máy công nghiệp - Đặng, Thiện Ngôn (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Nội dung sách giới thiệu trang bị điện-điện tử máy cắt gọt kim loại; trang bị điện-điện tử các máy gia công bằng áp lực