Phong cách học tiếng việt - Đinh, Trọng Lạc (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Giáo trình giới thiệu sơ lược về Tiếng Việt như phong cách, chức nămg, ngôn ngữ Tiếng Việt, các phương tiện và biện pháp tu từ Tiếng Việt