Nghiên cứu quản lý dinh dưỡng theo vùng đặc thù (SSNM) trên cây mía đường (saccharum officinarum L.) tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Kim Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung nghiên cứu: đề tài nhằm xác định ảnh hưởng của bón phân NPK lên hấp thu dưỡng chất sinh trưởng và năng suất của mía trên đất phù sa Sóc Trăng và đất phèn Hậu Giang ; đánh giá sử dụng bảng so màu lá (LCC) và đề xuất công thức bón NPK cho mía trên 2 loại đất nghiên cứu này.