Vật lí đại cương : - Lương, Duyên Bình (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Sách gồm hai phần. Phần cơ học chia thành 7 chương đề cập đến động học chất điểm, động lực học chất điểm, động lực học chất điểm động lực học vật rắn, năng lượng, trường hấp dẫn, cơ học chất lưu, thuyết tương đối hẹp anhxtanh. Phần nhiệt học gồm Chương 6 chương xoay quanh nội dung như nguyên lí thứ nhất và thứ hai của nhiệt động học, khí thực, chất lỏng, chuyển pha, vật lí thống kê cổ điển.