Giáo trình công nghệ sản xuất sản phẩm dệt kim : - Trần, Thanh Hương (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung giới thiệu công nghệ sản xuất sản phẩm dệt kim, công nghệ sản xuất sản phẩm dệt kim mặc ngoài; công nghệ sản xuất sản phẩm mặc lót.