(untitled) - Huỳnh, Văn Nghi (Cần Thơ, 2014)
Nội dung nghiên cứu: xác định ảnh hưởng của một số yếu tố môi trường nhận nuôi vi khuẩn bacillus amyloliquefaciens nhằm đạt mật số với tỷ lệ nội bào tử cao phục vụ tồn trữ và sản xuất chế phẩm sinh học ; xây dựng thử nghiệm qui trình sản xuất ở qui mô nhỏ chế phẩm sinh học từ vi khuẩn bacillus amyloliquefaciens ; đánh giá sự lưu tồn của vi khuẩn bacillus amyloliquefaciens trong chế phẩm và hiệu quả của chế phẩm sau thời gia tồn trữ.
Keywords: Thực vật,Insect pests,Red pepper,Plants,Ớt đỏ,Côn trùng gây hại; Bảo vệ,Varieties,Protection of,Giống