Xây dựng giải pháp phát hiện xâm nhập mạng với hướng tiếp cận tập hợp mô hình máy học : - Hoàng, Minh Trí (Trường Đại học Cân Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: mục tiêu của nghiên cứu này là đề xuất phương pháp xây dựng mô hình IDS dựa trên kỹ thuật KKDL mô hình hóa IDS theo hướng tiếp cận mô hình máy học ''tạo dư thùa và chọn''.