Đánh giá tính chất lý, hóa đất trong và ngoài đê bao khép kín thuộc huyện Châu Phú, tỉnh An Giang : - Dương, Hải Nam (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá chất lượng phù sa, chất lượng đất và so sánh chất lượng đất và phù sa trong và ngoài đê bao khép kín trên địa bàn xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang.