Đánh giá tính chất lý, hóa đất vùng trong và ngoài đê bao khép kín thuộc huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang : - Trần, Ngọc Điền (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài so sánh đặc tính lý, hóa học của đất trong và ngoài đê bao khép kín vào mùa khô và mùa lũ, đánh giá khả năng bồi tụ và đặc điểm lý, hóa học của phù sa sau một mùa lũ