Tồn dư PCBs trong mẫu nước mặt, bùn đáy và động vật hai mảnh vỏ rạch Sang Trắng - khu công nghiệp Trà Nóc thành phố Cần Thơ : - Phạm, Văn Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định mức độ tồn dư PCBs ở rạch Sang Trắng - khu công nghiệp Trà Nóc thành phố Cần Thơ nhằm làm cơ sở cho các nghiên cứu quản lý và xử lý nước thải khu công nghiệp.