(untitled) - Phạm, Văn Tú (Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định mức độ tồn dư PCBs ở rạch Sang Trắng - khu công nghiệp Trà Nóc thành phố Cần Thơ nhằm làm cơ sở cho các nghiên cứu quản lý và xử lý nước thải khu công nghiệp.
Keywords: Nước,Water; Ô nhiễm,Pollution