Giáo trình xã hội học giáo dục - Võ, Thị Ngọc Lan (Nxb. Đại học quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh, 2012)
Khái quát về xã hội học, xã hội học giáo dục, xã hội hoá cá nhân và môi trường xã hội hoá. Một số vấn đề xã hội về giáo dục ở Việt Nam hiện nay