Đánh giá mạng lưới cấp nước ở quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ và đề xuất giải pháp quản lý phù hợp với tình hình phát triển kinh tế, xã hội : - Trần, Nguyễn Thị Kim Thoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định hiện trạng sử dụng nước sạch, hiện trạng cấp nước sạch tại quận Ninh Kiều. Đề xuất những giải pháp quản lý nâng cao hiệu quả cho việc cấp nước sạch đáp ứng nhu cầu sử dụng nước cấp trong quận Ninh Kiều.