(untitled) - Lương, Duyên Bình (Hà Nội, 2009)
Tài liệu trình bày các vấn đề cơ sở lý thuyết quang học, và vật lí nguyên tử hạt nhân. Dùng cho các trường đại học khối kỹ thuật công nghiệp
TT. Quang học,Quang học,Vật lý đại cương,Vật lý đại cương
Keywords: Optics,Nuclear physics