Vật lý đại cương : - Lương, Duyên Bình (Giáo Dục, 2009)
Sách trình bày những nội dung chính như: trường tĩnh điện, vật dẫn, điện môi, những định luật cơ bản của dòng điện không đổi, từ trường không đổi, trường điện từ, dao động, sóng cơ, sóng điện từ.