Các quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất và thực phẩm - Nguyễn, Tấn Dũng (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung sách gồm: cơ sở lý thuyết cảu các quá trình thủy lực; quá trình vận chuyển chất lỏng; quá trình chuyển chất khí; khuấy trộn chất lỏng; phân riêng hệ khí không đồng nhất.