Giáo trình vi điều khiển pic16f và ngôn ngữ lập trình Hi-Tech C : - Nguyễn, Trường Thịnh (Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung giáo trình: giáo trình nhằm bổ sung kiến thức cho sinh viên bộ môn Cơ điện tử tăng cường khả năng lập trình điều khiển cho sinh viên phục vụ cho sinh viên chuyện ngành Cơ điện tử và làm tài liệu tham khảo chó các lĩnh vực kỹ thuật khác như điện - điện tử và tự động hoá.