Các quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất và thực phẩm - Nguyễn, Tấn Dũng (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung gồm một số kiến thức toán học ứng dụng giải bài toán truyền nhiệt; cơ sở lý thuyết về truyền nhiệt; dẫn nhiệt; đối lưu nhiệt; bức xạ nhiệt; tính toán truyền nhiệt và thiết bị trao đổi nhiệt.