(untitled) - Nguyến, Văn Sức (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Những khái niệm cơ bản về quá trình hóa học và dung dịch; hóa học của khí quyển; cân bằng vật chất trong môi trường và hoạt động của các bể phản ứng trong xử lý chất thải; các phương pháp hóa lý xử lý chất; các phương pháp phân tích mẫu môi trường
Keywords: Environmental engineering,Kỹ thuật môi trường