(untitled) - Hoàng, An Quốc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Sách trình bày các vấn đề cơ bản về đo lường, vài nét chính về đo nhiệt độ. Gíơi thiệu các nhiệt kế, áp kế, các phương pháp đo nhiệt độ,...
Keywords: Heat,Thermodynamics,Nhiệt học; Testing and measurement,Thử nghiệm và đo lường