Hướng dẫn thiết kế đồ án công nghệ chế tạo máy - Hồ, Viết Bình (Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung: hướng dẫn thiết kế bao gồm phần cơ bản là nội dung và trình tự thiết kế đò án ; hướng dẫn nghiên cứu chi tiết gia công và tạo phôi ; hướng dẫn thiết kế trình tự gia công ; hướng dẫn thiết kế nguyên công ; hướng dẫn tính dư lượng và chế độ cắt ; hướng dẫn thiết kế đồ gá.