(untitled) - Nguyễn, Văn Chất (Hà Nội, 2011)
Sách giới thiệu chức năng, nhiệm vụ, cấu tạo, nguyên lí làm việc, phương pháp kiểm tra và khắc phục sửa chữa những hỏng hóc thường gặp của hệ thống thiết bị điện ôtô.
Thực tập trang bị điện, điện tử trên ô tô - máy kéo,Trang bị điện và điện tử trên ô tô - máy kéo
Keywords: Automobile; Maintenance and repaire