Giáo trình lý thuyết ô tô - Đặng, Quý (Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Nội dung sách đề cập đến những vấn đề cơ bản thuộc lĩnh vực lý thuyết ô tô liên quan đến sự phát triển của ngành ô tô trong sự nghiệp đổi mới đất nước hiện nay.