(untitled) - Hồ, Viết Bình (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Những kiến thức cơ bản về công nghệ chế tạo máy như: chất lượng bề mặt chi tiết máy, độ chính xác gia công cắt gọt, cách chọn chuẩn, thiết kế qui trình công nghệ, phôi và lượng dư gia công, đúc, hàn, cắt kim loại, gia công mặt phẳng, mặt trụ, bánh răng, vật liệu siêu cứng, lắp ráp máy...
Keywords: Machine design,Mechanical engineering,Chế tạo máy