Giáo trình công nghệ thủy lực và khí nén - Lê, Hiếu Giang (Đại học quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung gồm cơ sở lý thuyết về điều khiển khí nén; thiết kế các mạch khí nén; phương pháp thiết kế mạch khí nén theo tầng; thiết kế mạch điện điều khiển hệ thống khí nén; điều khiển hệ thống khí nén.