Giáo trình hoá lý in - Nguyễn, Thành Phương (Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung giáo trình: giáo trình hướng dẫn những phản ứng hoá học và vật lý trong ngành in những yếu tố hoá lý chuyên sâu trong in ấn.